Các hãng mỹ phẩm Thái nổi tiếng có ở Việt Nam

Mỹ phẩm Thái Lan chất lượng và được yêu mến nhất phải kể đến Karmart, Oriental Princess, nhiều dòng mỹ phẩm của Thái như Mistine, YoKo, Aron với các sản phẩm như BB cream, son dạng tint, phấn, mascarra..

Là một nước Đông Nam Á, thị trường mỹ phẩm Thái Lan có nhiều nét tương đồng với thị trường Việt Nam cùng sự xuất hiện của các tập đoàn mỹ phẩm quốc tế như L’Oréal, Shiseido, P&G… Tuy nhiên, đất nước của những ngôi chùa còn có các thương hiệu mỹ phẩm “made in Thailand” với danh sách đầy đủ các sản phẩm từ phấn mắt, son môi đến phấn phủ và phấn nền. Giá của các mỹ phẩm nội địa này cũng vừa phải với chất lượng tốt và bao bì bắt mắt.

Oriental Princess là một thương hiệu được phổ biến rộng rãi tại Thái Lan. Bạn sẽ còn tìm thấy Cute Press, Camella và Sunway ở các tiệm bán mỹ phẩm. Các sản phẩm phấn nền và phấn phủ do các hãng mỹ phẩm Thái Lan sản xuất đều phù hợp với màu da của phụ nữ bản địa. Ngoài ra, các loại son môi và sơn móng tay đều có màu sắc sặc sỡ hơn các nước khác để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.

mỹ phẩm Thái Lan

Nhiều dòng mỹ phẩm của Thái như Mistine, YoKo, Aron với các sản phẩm như BB cream, son dạng tint, phấn, mascarra đã có chỗ đứng ở nhiều thị trường khó tính và nổi tiếng về mỹ phẩm cao cấp như Hàn Quốc, Nhật Bản.

1/ Mỹ phẩm Karmart Thái Lan

Nhắc tới Karmart thì không người dân Thái nào không biết tới những mặt hàng mỹ phẩm của hãng và được người dân Thái lan rất ưa chuộng.

Mỹ Phẩm Cathy Doll là dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Thái Lan với hơn 70 cửa hàng khắp cả nước và các nước lân cận khác và hiện nay dòng sản phẩm này cũng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm , tìm hiểu , mua về sử dụng và cho kết quả rất cao , mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

2/ Mỹ phẩm SenSpa

Thương hiệu SenSpa đã trở nên phổ biến của nó do mỹ phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao. Không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Nga, nó có thể đáp ứng một massage và làm đẹp chuyên nghiệp thẩm mỹ viện.

Các cơ sở của thành công SenSpa – Các tính chất chữa bệnh của các loại thảo mộc truyền thống được sử dụng trong y học Thái. Tổng hợp và khoáng sản dầu mâu thuẫn với khái niệm SenSpa. Trong sản xuất của toàn bộ phạm vi của các sản phẩm sử dụng các loại dầu thực vật độc quyền.

  Son Bbia Hàn Quốc màu nào đẹp nhất?

Đối với các sản phẩm sử dụng mỹ phẩm chuyên nghiệp đóng gói trong túi lớn, và cho các cá nhân – trong tiêu chuẩn. SenSpa có thể mua mỹ phẩm tại Phuket trong sân bay miễn thuế và các cửa hàng trực tuyến tại Nga.

3/ Mỹ phẩm Sukhita

Trong sản xuất của các cơ sở spa của các loại thảo mộc và các chất chiết xuất tự nhiên công ty chuyên Sukhita. Vì vậy, sản phẩm của thương hiệu này dễ dàng nhất để tìm thấy ở Thái Lan và xa hơn nữa trong các phòng spa và massage.

Sản phẩm được cung cấp Sukhita hoặc trong bao bì thông thường, hoặc trong các hình thức của bộ thẩm mỹ.

4/ Mỹ phẩm Lemongrass House

Phổ biến rộng rãi khắp Châu Á, nhưng ít được biết đến ở Nga, thương hiệu Lemongrass Nhà cung cấp mỹ phẩm tự nhiên làm bằng tay. Thương hiệu đường được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các nhóm khác nhau của người tiêu dùng tuổi (trẻ em, thanh thiếu niên, người trung niên, vv). Ý tưởng ban đầu Lemongrass House là sản xuất mỹ phẩm chuyên dùng cho chó.

Sản phẩm Lemongrass House ở Thái Lan có thể được mua tại các cửa hàng bán lẻ, lan truyền rộng rãi, và trong các tổ chức Mỹ khác, ở đâu, tuy nhiên, phạm vi sẽ được trình bày rồi.
Panpuri

“Nơi tìm kiếm sự hài hòa” – là dịch từ tên thương hiệu Thái Panpuri. Điều này tốt nhất phản ánh khái niệm của công ty. Đó là triết lý của việc hàn gắn thế giới quan phương Đông đặc trưng, ​​đó là sự nhấn mạnh đủ lớn trên sự viên mãn của cuộc sống và cảm thụ.

Như một phần của nhiều mỹ phẩm Panpuri thảo mộc phương Đông, các loại dầu tự nhiên, trái cây và hoa kỳ lạ, sạch sẽ môi trường khác nhau. Tinh dầu massage, thuốc xịt thơm và nến, bộ khuyếch tán, và một loạt các sản phẩm chăm sóc cổ điển cho tóc, cơ thể và khuôn mặt catalog nhượng được trình bày trong Panpuri.

Cửa hàng công ty – một hiện tượng phổ biến trong Bongkoke nơi họ có thể được tìm thấy ở hầu hết các trung tâm mua lớn. Không giấu Panpuri và sân bay miễn thuế. Ngay cả ở Nga, các mạng Cosmotheca có thể mua các sản phẩm của thương hiệu này.

5/ Dòng sản phẩm của Satira

Thảo dược Thái – cơ sở cho thương hiệu sản phẩm Satira. Phương tiện chăm sóc cơ thể, khuôn mặt, tóc, chườm thảo dược truyền thống của Thái Lan, các loại tinh dầu và massage, gối và túi – tất cả mọi thứ bạn cần để tự chăm sóc có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập phong phú Satira.

 Mỹ phẩm của Satira bán ở trung tâm mua sắm Siam Paragon và King Power, cũng như trong các sân bay Phuket và Bangkok. Trong miễn thuế, có cơ hội để mua một bộ quà tặng đẹp đóng gói bao gồm bản sao thu nhỏ của sản phẩm.
Facebook