Combo xịt phòng hàn quốc giá sỉ hcm

Combo xịt phòng hàn quốc giá sỉ hcm

Combo xịt phòng hàn quốc giá sỉ hcm.Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu không gian sống đang cần vệ sinh sạch sẽ và không khí trong lành…

Với khí hậu và môi trường rất ẩm thấp và không khí nồm,mùi thuốc lá,mùi lấu ăn,mùi nhà vệ sinh tổng hợp lại sẽ thành mùi hôi ẩm rất khó chịu làm cho khong gian nha bạn thật khó chịu,mà luôn có cảm giác bức bối khi bước vào căn phòng không gian của bạn…!!

combo xịt phòng hàn quốc giá sỉ hcm

Máy xịt phòng tự động Sadokabi là một thiết bị làm thơm phòng được cài đặt chế độ phun tự động giúp người sử dụng không phải tốn thời gian phun xịt như sử dụng chai xịt phòng thông thường. Máy xịt phòng tự động Sadokabi thường sử dụng tại phòng khách, phòng ngũ, toilet…  Máy được sử dụng phổ biến tại Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn hoặc Nhà riêng..

Máy xịt phòng tự động Sadokabi là loại máy xịt phòng thế hệ mới có kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng. Máy có kiểu dáng đẹp, tính năng tiện dụng.

Dễ sử dụng với các chế độ cài đặt thời gian xịt: 7.5p/15p/30p. Chế độ ON/OFF. Cảm biến ánh sáng giúp sử dụng hiệu quả và tiết kiệm gấp 2 lần.Sử dụng 2 pin đại 1.5V trong khoảng 4-5 tháng. Dùng được các loại bình xịt phòng tự động to/nhỏ. Từ 250ml – 380ml.

Có thể để trên giá tủ, treo tường…rất đơn giản

Facebook